Thứ Ba, tháng 12 10

Eurowindow-Gắn kết để thành công


Eurowindow-Gắn kết để thành công

Tối ngày 29/08, lễ kỷ niệm 16 năm thành lập Công ty CP Eurowindow đã diễn ra trọng thể tại Hội trường Diên Hồng (Tòa nhà Eurowindow Office Building).
Tham dự chương trình có sự hiện diện của toàn thể Ban lãnh đạo cấp cao Eurowindow, lãnh đạo các công ty thành viên thuộc Eurowindow Holding, đại diện lãnh đạo các chi nhánh, nhà máy, nhân viên kinh doanh xuất sắc và các thành viên đạt giải cuộc thi “Viết về giá trị cốt lõi Eurowindow”.
Mở đầu chương trình, tiết mục múa Trống nước vô cùng sôi động, máu lửa và hiện đại do tập thể Phòng Marketing & Truyền thông biểu diễn đã khuấy động bầu không khí trong khán phòng. Sự tự tin của các cô gái lần đầu đứng trước ánh đèn sân khấu sau nhiều ngày dày công tập luyện là một món quà, lời cảm ơn và lời chúc mừng tốt đẹp nhất gửi tới Ban lãnh đạo công ty cùng đại gia đình Eurowindow nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 16.
Trải qua 16 năm thành lập và phát triển, Eurowindow tự hào là Nhà cung cấp các giảipháp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam và đang dần chinh phục người tiêu dùng ở thị trường nước ngoài. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Cảnh Hồng – Tổng giám đốc Eurowindow đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của tập thể CBCNV.
Điểm qua một số thành tích, Tổng giám đốc nhấn mạnh: “Tính đến giữa tháng 8/2018, doanh số toàn công ty đạt 2 573 tỷ đồng, hoàn thành 50% kế hoạch, tăng trưởng 30% so với cùng kỳ năm 2017. Trong đó, doanh số nhà riêng đạt 514 tỷ đồng, hoàn thành 57% kế hoạch, tăng trưởng 19% so với năm 2017. Doanh thu sản xuất đạt hơn 1 000 tỷ đồng, hoàn thành 40% kế hoạch”.
Trên tinh thần phát huy những kết quả tích cực đã đạt được, hướng tới hoàn thành doanh số mục tiêu năm 2018 là 4.500 tỷ đồng, toàn thể Ban lãnh đạo công ty xác định, lấy đổi mới làm động lực tăng trưởng. Đổi mới trong cách làm việc với các chủ đầu tư, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị tư vấn thiết kế để đưa ra phương án tối ưu, mang lại hiệu quả tốt nhất về kinh tế cho chủ đầu tư mà vẫn đáp ứng yêu cầu về mặt kiến trúc cho các công trình.
Để gia tăng doanh số khách hàng nhà riêng, ngoài các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các hoạt động quảng bá thông tin, hình ảnh sản phẩm cũng sẽ đi vào chiều sâu, đa dạng cách thức tiếp cận, tăng cường độ phủ tại nhiều tỉnh thành, địa phương... đặc biệt đẩy mạnh truyền thông qua internet, marketing online.
 Đánh giá cao vai trò của khối kinh doanh, là một trong những khối nòng cốt duy trì và thúc đẩy sự phát triển của công ty, các nhân viên kinh doanh là những chiến sỹ thiện chiến góp phần quan trọng tạo nên thành công của Eurowindow, tại buổi lễ, ban lãnh đạo công ty đã vinh danh 3 bộ phận đặc biệt xuất sắc hoàn thành doanh số kế hoạch cả năm 2018 chỉ trong 6 tháng đầu năm và 3 bộ phận hoàn thành doanh số cả năm trong 8 tháng đầu năm.
Chia sẻ về kinh nghiệm ký kết hợp đồng, sớm về đích hoàn thành mục tiêu doanh số, ông Nguyễn Huỳnh Đức – Trưởng Bộ phận Kinh doanh dự án 1 – Phòng Kinh doanh Nhôm cho biết:” Chúng tôi luôn cố gắng tìm hiểu thông tin các dự án một cách đầy đủ, chính xác và nhanh nhất. Đồng thời phối hợp làm việc với các đơn vị tư vấn thiết kế và BQLCDA ngay từ khâu lên ý tưởng để đưa ra các giải pháp hiệu quả cho chủ đầu tư về công năng sử dụng và giá thành sản phẩm phù hợp với mức đầu tư ban đầu. Với sự chuyên nghiệp, tận tâm và chuẩn mực, đội ngũ kinh doanh Eurowindow luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất”.
Có thể nói, trên hành trình 16 năm qua, tất cả các thành viên trong đại gia đình Eurowindow đã cùng nhau gắn kết, xây đắp niềm tin và tạo dựng giá trị để đi tới thành công. 16 năm chưa phải là chặng đường dài, nhưng chứa nhiều kỷ niệm gắn bó đối với mỗi thành viên Eurowindow, nơi toàn thể cán bộ công nhân viên đều chung một định hướng làm việc và cống hiến với tinh thần nhiệt thành, tự hào về tập thể. Giá trị cốt lõi “Chuyên nghiệp – Chất lượng – Hiệu quả” đã trở thành tôn chỉ giúp mỗi cán bộ nhân viên Eurowindow định hướng tư duy và điều chỉnh từng hoạt động.
Thấm nhuần giá trị cốt lõi, CBCNV Eurowindow đã nhân rộng nét đẹp trong nội bộ công ty khi hưởng ứng tham gia cuộc thi “Viết về giá trị cốt lõi Eurowindow”. Trong khuôn khổ buổi lễ kỷ niệm 16 năm thành lập, Ban lãnh đạo đã vinh danh các cá nhân có bài viết hay nhất, các phòng ban có tỷ lệ nhân viên tham gia đông đảo nhất, lan tỏa thông điệp ý nghĩa, tạo nên giá trị văn hóa riêng mang thương hiệu Eurowindow.
Đánh dấu chặng đường 16 năm trưởng thành và phát triển, có lẽ, lời tri ân sâu sắc nhất mà hơn 4500 CBCNV dưới mái nhà chung Eurowindow muốn gửi tới Ban lãnh đạo công ty chính là bầu nhiệt huyết, hết mình trong công việc, vững niềm tin, bền ý chí. Những tiết mục nhảy sôi động, những bản mashup hòa âm phối khí mới lạ và sáng tạo cho cả 4 ca khúc Eurowindow… đã thể hiện niềm vui, niềm tin và hy vọng, lòng quyết tâm chiến thắng chinh phục những thành công mới của một tập thể đoàn kết, với khát vọng vươn xa lên tầm cao mới.

Tags :

Eurowindow

Eurowindow

Cửa Chống Ồn, Tiết Kiệm Điện.

Đăng nhận xét