Thứ Tư, tháng 12 11

Eurowindow chi 25 tỷ nhập khẩu dây chuyền sản xuất từ Châu Âu

Nhà Máy Eurowindow

 Trong bối cảnh lĩnh vực xây dựng luôn cập nhật công nghệ mới, tiên tiến, hiện đại, việc nâng cao năng lực sản xuất, đổi mới công nghệ để phát triển bền vững là rất bức thiết khi sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước ngày càng mạnh mẽ.
Năm 2016, thị trường bất động sản phía Nam sôi động với hàng loạt các dự án kéo theo nhu cầu về kính và các loại cửa nhựa uPVC, cửa gỗ, cửa nhôm, vách nhôm kính lớn gia tăng cả về số lượng và yêu cầu chất lượng cũng ngày càng cao hơn. Riêng với vật liệu kính, việc sử dụng kính trong thiết kế kiến trúc hiện đại đang dần trở thành xu hướng được ưa chuộng. Ngày càng nhiều công trình chung cư, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại tại Việt Nam lựa chọn sử dụng cửa kính và vách nhôm kính lớn do những đặc điểm ưu việt vượt trội về tính thẩm mỹ và ứng dụng của kính. Thông tin thị trường cho thấy, nhu cầu về kính xây dựng đang tăng cao, chỉ trong vòng hơn 1 tháng, giá kính xây dựng đã 4 lần thay đổi, giá mới nhất tăng gấp rưỡi. Giá kính tăng cao thường vào dịp cuối năm nhưng trong vài năm trở lại đây chưa có đợt nào tăng mạnh như cuối 2015 và đầu 2016, nguyên nhân do nguồn cung không đủ cầu.
 Eurowindow là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng. Qua 14 năm hình thành và phát triển, Eurowindow luôn giữ vững vị trí là nhà cung cấp tổng thể các giải pháp về cửa, vách nhôm kính lớn số 1 trên thị trường và định hướng đứng đầu khu vực Đông Nam Á. Sản phẩm Eurowindow được lựa chọn sử dụng cho rất nhiều công trình Nhà nước cấp cao như Nhà Quốc hội, Nhà làm việc các cơ quan Quốc hội và văn phòng Quốc hội, Trụ sở Bộ Công an, Cung Triển lãm quy hoạch quốc gia, trụ sở Bộ Ngoại giao, hệ thống các ngân hàng lớn như VPBank, Techcombank, Vietcombank... Việc đầu tư nâng cấp trang thiết bị, máy móc hiện đại, nâng cao năng lực sản xuất sẽ tạo đà phát triển vững mạnh cho Eurowindow trong những năm tới, tiếp tục là nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu trên thị trường Việt Nam và hướng đến dẫn đầu khu vực Đông Nam Á.
Để thực hiện mục tiêu này, Eurowindow luôn chú trọng đầu tư hiện đại hoá dây chuyền sản xuất, cập nhật công nghệ tiên tiến, nâng cao chất lượng theo hướng thân thiện môi trường, đa dạng hoá sản phẩm, thường xuyên nghiên cứu để đẩy mạnh các sản phẩm chất lượng cao, phát triển thương hiệu, nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Eurowindow là công ty tiên phong trong việc áp dụng công nghệ máy móc, vật liệu tiên tiến, hiện đại và có chất lượng cao trên thế giới để đem đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất. 
Năm 2016, công ty đã đầu tư nâng cấp đồng bộ dây chuyền sản xuất mới tại các nhà máy để nâng mức độ đáp ứng nhu cầu thị trường. Theo thông tin từ Eurowindow, tổng chi phí mà công ty đã đầu tư hơn 25 tỷ đồng để nhập khẩu hệ thống dây chuyền, máy móc, thiết bị mới như dây chuyền sơn nhôm vân gỗ, trung tâm CNC, lò tôi kính temper của Phần Lan và nhiều máy móc, thiết bị khác. Hoạt động đầu tư này sẽ giúp Eurowindow tăng năng lực sản xuất các các sản phẩm nhựa uPVC từ 347.000 m2/năm lên 736.224 m2/năm; sản phẩm nhôm từ 356.500 m2/năm lên 766.512 m2/năm. Cửa Eurowindow nổi tiếng với chất lượng tốt, độ bền cao, không bị cong vênh biến dạng hay co ngót, có khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt, tạo cảm giác không gian yên tĩnh cho ngôi nhà. Với dây chuyền sơn nhôm vân gỗ được đầu tư hiện đại nhất hiện nay sẽ mang lại sắc thái mới cho sản phẩm cửa nhôm Eurowindow, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của kiến trúc công trình. Công nghệ sơn nhôm vân gỗ tạo ra sản phẩm với lớp bề mặt cửa nhôm được sơn họa tiết vân gỗ tinh xảo, cảm giác khi chạm tay có gợn như vân gỗ tự nhiên, độ tinh xảo của sản phẩm đến mức cảm giác như phần khung nhôm là gỗ cao cấp. Sản phẩm phù hợp với những công trình lớn như biệt thự, penhouse, có thiết kế sang trọng, hiện đại.
Bên cạnh đó, Eurowindow đầu tư, nâng cấp thêm hệ thống dây chuyền công nghệ sản xuất kính tiên tiến, hiện đại để có thể đáp ứng nhanh chóng, chủ động và giảm chi phí nhiều hơn cho các công trình khu vực miền Nam. Ngoài hệ thống máy móc thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu gồm máy cắt kính khổ lớn, máy mài song cạnh, máy khoan, máy gia công CNC, hệ thống lò tôi kính phẳng, dây chuyền sản xuất kính dán an toàn, dây chuyền sản xuất hộp kính, thiết bị kiểm tra và loại bỏ kính lỗi sau khi tôi (Heat-Soak-Test), Eurowindow tiếp tục đầu tư trang bị hệ thống lò tôi kính phẳng công nghệ hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu có khả năng tôi được kính khổ lớn với kích thước tối đa 2700 x 5000 mm. Nhờ cập nhật hệ thống máy móc hiện đại, Eurowindow có thể tôi được kính cường lực và bán cường lực từ kính có lớp phủ cứng, phủ mềm, kính phản quang, kính có độ dày từ 4mm tới 19mm và nâng công suất đạt 1.248.000 m2/năm. Eurowindow đã trở thành đơn vị duy nhất tại Việt Nam tôi được kính Super Soft Coating Low-E 0,02. Hệ số E ở mức thấp 0,02 mang lại hiệu suất cản nhiệt cao, hạn chế tối đa bức xạ mặt trời.

Theo Nguồn: Báo Người Tiêu Dùng.

Tags :

Eurowindow

Eurowindow

Cửa Chống Ồn, Tiết Kiệm Điện.

Đăng nhận xét