Thứ Hai, tháng 1 10

CỬA GỖ COMPOSITE

Cửa Gỗ Eurowindow
CỬA GỖ COMPOSITE

Được thành lập năm 2002, đến nay Eurowindow đã khẳng định vị thế nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam.
Ngoài cửa nhựa uPVC, cửa Nhôm và hệ Vách nhôm kính lớn, cửa Gỗ, cửa Chống cháy, cửa Nhôm gỗ, cửa Cuốn, cửa Tự động, các sản phẩm Kính, Sàn gỗ và Nội thất… Năm 2020, Eurowindow chính thức đưa ra thị trường sản phẩm mới - CỬA GỖ COMPOSITE EUROWINDOW.

Áp dụng quy trình kiểm soát nguyên vật liệu đầu vào nghiêm ngặt và dây chuyền sản xuất đồng bộ theo tiêu chuẩn châu Âu, CỬA GỖ COMPOSITE EUROWINDOW có khả năng chống ồn, chịu nước cao, không cong vênh, mối mọt, hạn chế khả năng cháy lan.

CỬA GỖ COMPOSITE EUROWINDOW có giá thành hợp lý, mẫu mã đa dạng, có thể sử dụng làm cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh,…phù hợp với các công trình chung cư, biệt thự, văn phòng, khách sạn,...

Với sự ra đời của sản phẩm mới, Eurowindow đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CỬA GỖ COMPOSITE - PROWOOD

Gỗ nhựa có tên tiếng anh là: Wood Plastic Composite (WPC), hay còn gọi là Gỗ composite, là một loại nguyên liệu tổng hợp, được tạo thành từ bột gỗ và nhựa. Ngoài nhựa và bột gỗ, WPC còn có thể chứa một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ. Do đó, WPC còn có thể được gọi là vật liệu sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa

Cửa gỗ Composite có cấu tạo chính từ 60% bột gỗ nghiền mịn, 35% hạt nhựa PVC và 5% phụ gia bao gồm các hoạt chất tạọ độ mịn, tạo cứng (bột đá) trong thành phần cửa.

Gỗ nhựa là loại vật liệu thân thiện với môi trường với nguồn gỗ sử dụng là bột gỗ được chế biến từ gỗ rừng trồng nguyên liệu hoặc mạt cưa, vụn bào… và nhựa (có thể sử dụng HPDE, PVC, PP, ABS…). Bột nhựa gỗ được trộn đều, đồng nhất rồi đi qua dây chuyền nung nóng (200 độ C) tạo ra hợp chất gỗ nhựa, từ hợp chất này là nguyên liệu duy nhất cho dây chuyền máy đùn, ép thành các hình dạng theo yêu cầu.

Do sự kết hợp trong quá trình sản xuất giữ gỗ và nhựa nên sẽ tạo ra sản phẩm vừa có tính chất của gỗ (cứng vững, khả năng bám vít cao và có khả năng gia công thành nhiều ứng dụng, hình thái khác nhau). Đồng thời có cả tính chất của nhựa: (khả năng chống nước, không mục nát, không mối mọt và chống nứt nẻ, cong vênh.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM GỖ COMPOSITE - PROWOOD

- Kháng nước tuyệt đối 100%: Vì các phân tử gỗ được bao bọc bởi các phân tử polymer, cho nên sản phẩm không thấm nước

- Chống cháy: Sản phẩm không cháy, (không đốt oxy và sinh nhiệt, không sinh khí CO, CO2 khi gặp lửa). Sản phẩm bị biến dạng ở nhiệt độ trên 120° C.

- Không cong vênh co ngót, độ bền cao: Đây lại là một ưu điểm đáng chú ý của dòng sản phẩm này. Nhờ đặc tính này mà công trình giữ nguyên được vẻ đẹp của mình với tuổi thọ cao nhất.

- Dễ dàng thi công lắp dựng: Do trọng lượng nhẹ nên rất thuận tiện cho việc thi công lắp dựng. Ngoài ra với đặc tính này cho nên sản phẩm giảm tải trọng cho công trình (cánh nặng khoảng 26kg).

- An toàn cho sức khỏe người sử dụng: Đây là điều được người tiêu dùng rất quan tâm.

- Sản phẩm Không có fomandehit (Formaldhyd)

- Cách âm chống ồn tốt: Do các cấu kiện cửa được đùn có kết cấu rỗng bên trong nên có khả năng cách âm rất tốt, đặc biệt là nếu dùng thêm các loại vật liệu hỗ trợ khác như bông khoáng và gioăng cửa...

QUY CÁCH CỬA GỖ COMPOSITE

 CỬA GỖ COMPOSITE


CỬA GỖ COMPOSITE

CỬA GỖ COMPOSITETags :

Eurowindow

Eurowindow

Cửa Chống Ồn, Tiết Kiệm Điện.

Đăng nhận xét