Thứ Hai, tháng 1 3

Eurowindow-hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

Eurowindow-hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích
Giữ vững danh hiệu “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”, năm 2021, sản phẩm của Công ty CP Eurowindow tiếp tục chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng/chủ đầu tư, “điểm danh” trong Top 1 các sản phẩm, dịch vụ bình chọn.

“Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” là chương trình bình chọn do Sở Công thương TP Hà Nội thực hiện hàng năm nhằm xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phong phú, với chất lượng tốt, có sức cạnh tranh cao tại thị trường trong nước cũng như quốc tế trong quá trình giao thương hội nhập.

Năm 2021, chương trình bình chọn "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" được triển khai từ tháng 7-11/2021, thu hút hơn 100 doanh nghiệp thuộc 12 nhóm sản phẩm và 6 nhóm ngành dịch vụ tham gia. Sau 4 tháng triển khai, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 213 sản phẩm, dịch vụ của 150 doanh nghiệp, đáp ứng các tiêu chí khắt khe trong quá trình bình chọn để vinh danh.

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh, sản phẩm cửa nhôm có cầu cách nhiệt Eurowindow với nhiều ưu điểm vượt trội, hướng tới “khách hàng là trọng tâm” đã thu hút lượng lớn người tiêu dùng bình chọn và được ban tổ chức đánh giá cao. Bởi trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, áp dụng lệnh giãn cách tại nhiều tỉnh thành, sản phẩm đã trở thành “công cụ đắc lực” góp phần kiến tạo những không gian sống xanh, sạch và an toàn, bảo vệ sức khỏe cho các gia đình, nâng cao hiệu quả phòng chống dịch Covid - 19.

Ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, sản phẩm cửa nhôm có cầu cách nhiệt Eurowindow không chỉ tích hợp nhiều công năng sử dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà còn đáp ứng tiêu chí an toàn với sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng. Sản phẩm nhôm cao cấp thế hệ mới đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều công trình nhà phố, liền kề, biệt thự, khu chung cư, khu nghỉ dưỡng, các tòa nhà văn phòng hạng sang...

Không chỉ mang đến cơ hội trải nghiệm một giải pháp thiết kế thông minh, hiệu quả cho các công trình, Eurowindow còn giúp khách hàng tối ưu chi phí khi áp dụng các chính sách ưu đãi, tri ân người dùng trong mùa dịch.

Hơn nữa, để đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng, trong nhiều năm qua, Eurowindow luôn chú trọng việc đăng ký độc quyền kiểu dáng công nghiệp cho sản phẩm; đầu tư tem nhãn độc quyền khi dán lên sản phẩm có khả năng bám dính cao, không bị bong tróc; in kim tên thương hiệu, hotline lên khuôn cửa, hộp kính, tay nắm phụ kiện… Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng nhận biết các sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Với uy tín kinh nghiệm gần 20 năm, Eurowindow luôn sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng lớn với chất lượng sản phẩm, dịch vụ được đảm bảo. Đội ngũ CBCNV Eurowindow từ chuyên viên tư vấn cho tới thiết kế, sản xuất, thi công đều được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, thấu hiểu nhu cầu và xu hướng kiến trúc, tận tâm trong từng sản phẩm để mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Việc tiếp tục ghi danh TOP 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất” chính là nguồn động viên, khích lệ to lớn đối với toàn thể CBCNV Eurowindow, tạo động lực phấn đấu hơn nữa trong đổi mới, sáng tạo, mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với niềm tin của hàng triệu khách hàng.

Tags :

Eurowindow

Eurowindow

Cửa Chống Ồn, Tiết Kiệm Điện.

Đăng nhận xét