Thứ Ba, tháng 1 11

Tính ưu Việt Của Cửa Chống Cháy


Chứng Nhận Chông cháy

1. Cửa gỗ chống cháy Eurowindow
Cửa gỗ chống cháy Eurowindow phong phú về màu sắc, đa dạng về chủng loại veneer, được sử dụng vật liệu công nghệ cao như tấm Vicwood fancy multi-play panel, gioăng chống cháy PL2004DS… Trong đó, tấm chống cháy Vicwood fancy multi-play panel là vật liệu không độc, không mùi, không bụi và có ưu điểm là độ bền cao, tính dẫn nhiệt thấp, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt và đặc biệt bề mặt bên ngoài được bao phủ bằng lớp gỗ lạng nên tấm có khả năng liên kết bằng keo bền vững với khung xương và bề mặt Veneer. Đặc biệt, với gioăng chống cháy PL2004DS được nhập từ Anh Quốc có độ bền đóng mở rất cao. Khi nhiệt độ lên đến 90 độ C gioăng sẽ bị biến thành dạng keo bít toàn bộ cánh cửa với khuôn làm ngăn chặn sự lan tỏa của khói giúp bảo vệ người sống bên trong và kéo dài thời gian thoát hiểm.
Sản phẩm đã được Trung tâm Nghiên cứu khoa học và tư vấn, chuyển giao công nghệ Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ - Bộ Công an trao giấy chứng nhận kiểm định phương tiện phòng cháy, chữa cháy trong khoảng thời 90 phút hoặc lâu hơn tùy thuộc vào vật liệu và độ dày của cửa: 50mm, 60mm, 70mm. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCXDVN 368:2007 tương đương chuẩn EN 1634-1:2000. Đồng thời, dòng sản phẩm này của Eurowindow cũng được Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ - Bộ công an cấp Giấy chứng nhận là sản phẩm có các thông số kỹ thuật phù hợp với quy định về PCCC và được phép sử dụng trong công tác PCCC.

Chứng Nhận Chông cháy


2. Cửa thép chống cháy Eurowindow - Bunka
Thông thường, các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, nhà máy sản xuất… là nơi tập trung nhiều hàng hóa và con người chính vì thế nếu xảy ra hỏa hoạn sẽ gây thiệt hại nặng nề về người và của. Chính vì thế việc sử dụng cửa thép chống cháy làm lối thoát hiểm: cầu thang, sảnh hay những nơi dễ cháy do sử dụng điện, lửa, khí đốt... như: các trạm điện, trạm biến áp, phòng kĩ thuật, phòng dể máy phát điện,… sẽ giúp ngăn cản ngọn lửa lan truyền nhanh chóng, người dùng có đủ thời gian để thoát hiểm, gọi cứu hộ và chờ đợi sự hỗ trợ từ lực lượng bên ngoài.

Cửa thép chống cháy Eurowindow – Bunka có đặc tính chống ăn mòn tốt, tuổi thọ lâu dài, khả năng phòng chống hoả hoạn lan nhanh, ngăn ngừa khói và khí độc tràn vào các khu vực hành lang, cầu thang... giúp đảm bảo an toàn lối thoát hiểm, hạn chế diện tích bị cháy, đảm bảo an toàn tính mạng con người và bảo vệ tài sản, cơ sở vật chất. Sản phẩm đạt giới hạn chịu lửa 120 phút được chứng nhậnbởi cục cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Bộ công an.


Tags :

Eurowindow

Eurowindow

Cửa Chống Ồn, Tiết Kiệm Điện.

Đăng nhận xét