Thứ Năm, tháng 12 5

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH 2019

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH Eurowindow
1.MỤC ĐÍCH
·         Quy định này nhằm thống nhất những nội dung về chính sách bảo hành đối với các sản phẩm của Eurowindow nhằm đảm bảo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty.
2.PHẠM VI ÁP DỤNG
·         Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho bảo hành cửa (nhựa, nhôm, gỗ), cửa cuốn, cửa tự động, cửa thủy lực, cửa thép chống cháy, sàn gỗ, sản phẩm rèm trong hộp kính, cửa nhôm - gỗ, sản phẩm nội thất, sản phẩm phim Llumar.
·         Phạm vi áp dụng: Áp dụng cho các hoạt động bán hàng và sau bán hàng của Công ty Eurowindow.
3.NỘI DUNG
Yêu cầu đối với người sử dụng
·         Việc thực hiện không đúng các hướng dẫn dưới đây sẽ dẫn đến những hư hại cho sản phẩm ở những mức độ khác nhau từ hình thức ngoại quan cho đến độ bền vững và tuổi thọ của sản phẩm, đồng thời đó cũng được coi là lỗi của người sử dụng dẫn đến mất hiệu lực bảo hành một phần hoặc toàn bộ sản phẩm.
Yêu cầu chung với tất cả loại cửa của Eurowindow
·         Phụ kiện kim khí, bản lề, ổ khóa nên thường xuyên kiểm tra độ trơn tru. Nếu thấy cần thiết có thể tra thêm dầu mỡ vào những điểm chỉ định trên những linh kiện đó nhưng với số lượng vừa phải. Thông thường, tần suất tra dầu là 1 lần/2 năm, tuy nhiên tùy tình trạng làm việc cụ thể của phụ kiện mà người sử dụng có thể tăng tần suất tra dầu lên để cửa làm việc êm nhẹ hơn và kéo dài tuổi thọ cho phụ kiện.
·         Không tự ý cắt, xén, thay đổi kích thước thiết kế, thay đổi màu sơn, thay đổi linh kiện cấu thành, thay đổi vị trí lắp đặt, tự ý lắp đặt lại, thay đổi dấu/ký hiệu sản xuất và nhãn mác sản phẩm của Eurowindow.
·         Không cho bất kì tổ chức, cá nhân nào có quyền nhận trách nhiệm bảo hành đối với sản phẩm cửa nằm trong chế độ bảo hành cũng như thay đổi chỉnh sửa hay thêm bớt các điều khoản trong chế độ bảo hành của Eurowindow.
Khách hàng cần làm gì trong tình huống bảo hành
·         Liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng để thông báo và nhận được những chỉ dẫn cần thiết.
·         Chuẩn bị Phiếu bảo hành sản phẩm và tạo điều kiện để kỹ thuật viên Eurowindow đến khảo sát đánh giá sự cố. 
Trách nhiệm của Công ty cổ phần EUROWINDOW
·         Tiếp nhận, điều tra và nghiên cứu các thông tin từ phía khách hàng để có biện pháp xử lý cho từng trường hợp cụ thể.
·         Nếu sản phẩm có lỗi không được hưởng chế độ bảo hành, Eurowindow sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các lỗi đó theo yêu cầu. Chi phí phát sinh (nếu có) sẽ do khách hàng chi trả.  Eurowindow bảo lưu quyền đưa ra các quyết định này.
·         Nếu sản phẩm có lỗi thuộc diện bảo hành, Eurowindow sẽ thay thế hoặc sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho phần sản phẩm có lỗi.
·         Mọi điều chỉnh sửa đổi về chính sách bảo hành sẽ do Eurowindow thực hiện mà không cần báo trước, tuy nhiên quyền lợi được bảo hành sản phẩm của khách hàng vẫn được bảo lưu theo đúng thỏa thuận như đã xác định trong Phiếu bảo hành tại thời điểm xuất phiếu ngay cả trong trường hợp thỏa thuận đó có khác biệt so với chính sách hiện hành tại thời điểm có tình huống bảo hành.

Tags :

Eurowindow

Eurowindow

Cửa Chống Ồn, Tiết Kiệm Điện.

Đăng nhận xét