Thứ Sáu, tháng 11 29

Eurowindow khởi động dự án Quản trị Tổng thể Doanh nghiệp

Tin Tức Eurowindow

Eurowindow khởi động dự án Quản trị Tổng thể Doanh nghiệp SAP S/4HANA

Chiều ngày 26/11/2019, Công ty cổ phần Eurowindow đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng và khởi động dự án quản trị tổng thể doanh nghiệp SAP S/4HANA. Theo đó, Eurowindow hợp tác cùng CITEK để triển khai dự án SAP S/4HANA phục vụ cho việc quản trị và vận hành tổng thể doanh nghiệp.

Tin Tức Eurowindow

Ông Nguyễn Cảnh Hồng - TGĐ công ty CP Eurowindow và ông Nguyễn Công Tẩn - TGĐ công ty CP Công nghệ CITEK thực hiện ký kết hợp đồng
Trải qua gần 18 năm hình thành và phát triển, Eurowindow đã khẳng định vị thế nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam, góp phần hoàn thiện hàng chục nghìn công trình trong và ngoài nước. Với mục tiêu phát triển các sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện khác và từng bước vươn tầm quốc tế, Eurowindow đã không ngừng cải tiến hệ thống quản trị doanh nghiệp phù hợp với thị trường, nhằm tối ưu hóa nguồn lực, nâng cao năng lực cạnh tranh và đáp ứng chuẩn mực quốc tế.
Nhận thấy SAP S/4HANA của Tập đoàn SAP là giải pháp quản trị ERP số 1 thế giới hiện nay, phù hợp với chiến lược phát triển bền vững của công ty, Eurowindow đã quyết định hợp tác cùng CITEK triển khai lộ trình ứng dụng SAP S/4HANA trong hoạt động kinh doanh.
SAP S/4HANA là giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) thế hệ mới của hãng SAP vận hành trên nền tảng công nghệ HANA với dữ liệu được lưu trữ và xử lý trực tiếp trên bộ nhớ thay vì tìm kiếm trên ổ cứng, giúp hệ thống vận hành và truy xuất dữ liệu theo thời gian thực. Bộ phần mềm sở hữu một công cụ đơn giản được thiết kế tối ưu với các ưu điểm như dấu chân dữ liệu (data footprint) nhỏ hơn, thông lượng cao hơn, khả năng phân tích, tự động hoá tác vụ và truy cập dữ liệu nhanh hơn.
Dự án SAP S/4HANA được khởi động, với kỳ vọng trở thành công cụ quản trị đắc lực giúp Eurowindow điều phối các nguồn lực, kiểm soát vật tư, nguyên liệu theo các đặc tính kỹ thuật, theo dõi và quản lý chất lượng sản phẩm, chứng nhận chất lượng cho bán thành phẩm, … Hệ thống cũng giúp công ty ứng phó với các tình huống, sự cố ngoài kế hoạch, sử dụng hiệu quả công cụ sản xuất để tăng năng lực cạnh tranh.
Sau khi hoàn thành, SAP S/4HANA sẽ giúp Eurowindow sở hữu một hệ thống quản trị theo chuẩn quốc tế với số liệu sản xuất kinh doanh theo thời gian thực, sẵn sàng các chỉ số đo về hiệu quả hoạt động kinh doanh. Qua đó, giúp ban lãnh đạo đưa ra các quyết sách nhanh chóng nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh và dẫn dắt thị trường. Đây cũng sẽ là nền tảng để Eurowindow củng cố vững chắc vị trí thị trường vật liệu xây dựng và khẳng định vị thế nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam.
Hệ thống sẽ được CITEK triển khai cho Eurowindow trong 10 tháng với các phân hệ SAP bao gồm Quản trị mua hàng và kho (Material Management – MM), Quản trị chi tiết kho (WM), Quản trị bán hàng và phân phối (Sales & Distributions-SD), Quản trị sản xuất (Production Planning), Quản trị dự án – lắp đặt (PS), Quản trị chất lượng (Quanlity Management – QM), Quản trị giá thành, kế toán quản trị (Finance & Controlling-CO), Quản trị kế toán tài chính (Finance – FI), Tích hợp hóa đơn điện tử (eInvoice); cùng Tích hợp Barcode thực hiện các giao dịch nhập / xuất tự động và các phân hệ giao diện sử dụng SAP Fiori, Tích hợp với các phần mềm thiết kế kỹ thuật, phần mềm CRM, HRM, e-office,…
Với năng lực và kinh nghiệm triển khai giải pháp SAP thành công cho nhiều doanh nghiệp sản xuất công nghiệp trong và ngoài nước, CITEK được Eurowindow chọn làm đối tác triển khai giải pháp SAP S/4HANA cho dự án này.

Tin Tức Eurowindow

Tại buổi lễ, Ông Phạm Quang Chiến – Quản trị dự án CITEK đã trình bày lộ trình và phương pháp triển khai dự án.
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Công Tẩn, TGĐ CITEK cho biết, việc Eurowindow tin tưởng chọn CITEK triển khai giải pháp SAP S/4HANA là một vinh dự lớn và là động lực giúp CITEK tiếp tục khẳng định thêm vị thế dẫn đầu về triển khai các giải pháp SAP tại Việt Nam. Để đảm bảo kế hoạch triển khai trong 10 tháng, CITEK đã thực hiện các khảo sát, khai thác nhiều ứng dụng chuẩn và sẵn có từ giải pháp SAP.
Bà Nguyễn Thanh Mai – GĐ Quan hệ đối tác SAP tại Việt Nam cho biết, “SAP cam kết đồng hành cùng Eurowindow và CITEK để dự án đi đến thành công, đảm bảo vị thế dẫn đầu của Eurowindow cũng như thúc đẩy toàn ngành công nghiệp Việt Nam phát triển bền vững.”
Tin Tức Eurowindow

Ông Nguyễn Cảnh Sơn Tùng – đại diện Ban dự án Eurowindow và ông Phạm Quang Chiến – đại diện Ban dự án CITEK ký điều lệ dự án
Để triển khai ERP thành công, đòi hỏi sự phối hợp của các cán bộ điều hành. Đội dự án được thành lập trong giai đoạn chuẩn bị gồm các thành viên được lựa chọn từ đội ngũ nòng cốt của Eurowindow, hiểu biết về quy trình nghiệp vụ của công ty, có năng lực và kỹ năng quản lý với mức độ cam kết cao cho Dự án triển khai SAP S/4HANA.
Tại buổi lễ ký kết và khởi động dự án, với vai trò là Giám đốc dự án, ông Nguyễn Cảnh Hồng – TGĐ Eurowindow cam kết sẽ sát sao, chỉ đạo từng bộ phận trong quá trình triển khai dự án. Trong quá trình chuyển đổi công nghệ số, quyết định lựa chọn giải pháp SAP S/4HANA thể hiện quyết tâm mạnh mẽ của ban lãnh đạo Công ty trong việc áp dụng phương pháp quản trị hiện đại theo chuẩn quốc tế để vận hành, góp phần hỗ trợ quản lý, đồng thời minh bạch thông tin các khâu trong quá trình sản xuất kinh doanh.
Bên cạnh đó, các 3 giám đốc Khối: Giám đốc Khối Sản xuất – Chuỗi cung ứng – Ban quản lý các dự án, Giám đốc Khối Kinh doanh – Phân phối – R&D, Giám đốc Khối Tài chính cũng lần lượt cam kết. Đồng thời, để thể hiện quyết tâm triển khai dự án, Giám đốc dự án, Ban quản trị dự án, 3 Giám đốc Khối cùng 8 trưởng nhóm BPO (nhóm ERP lập trình, nhóm ISO, nhóm FICO, nhóm mua hàng, quản lý kho và kho chi tiết, nhóm Sản xuất, nhóm Bom&Routing, nhóm Quản lý dự án và nhóm Chất lượng) đã đặt bút ký biên bản cam kết hoàn thành các chỉ tiêu

Tin Tức Eurowindow

Đội dự án Eurowindow thực hiện triển khai dự án.
Việc triển khai dự án SAP S/4HANA là “đòn bẩy” trong công tác quản trị doanh nghiệp của Eurowindow. Theo cam kết, hệ thống sẽ được CITEK triển khai trong vòng 10 tháng và dự kiến đưa vào vận hành chính thức ngày 5/9/2020.
Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi lễ:
Tin Tức Eurowindow

Tin Tức Eurowindow

Nguồn: Công Ty Cổ Phần Eurowindow.

Tags :

Eurowindow

Eurowindow

Cửa Chống Ồn, Tiết Kiệm Điện.

Đăng nhận xét